THẦY TUẤN NGỌC – ĐỒNG SÁNG LẬP

Thầy Tuấn Ngọc sẽ hỗ trợ mỗi năm tối thiểu 30.000.000đ học phí cho các em Sinh Viên.

Chuyện kể rằng…

Năm ấy, Thầy Tuấn Ngọc 18 tuổi, khi đang làm công việc bốc vác và phụ hồ tại một công trường ở Khu Chế Xuất Linh Trung 2 – Thủ Đức thì nhận được thông bao trúng tuyển Đại Học Bách Khoa TP.HCM đăng trên Báo Tuổi Trẻ. Mừng thì ít mà buồn thì nhiều. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, tiền đâu đi học Đại Học?

May nhờ 2 vị hảo tâm gần nhà hỗ trợ học phí 2 học kỳ đầu của Đại Học Bách Khoa. Một người là trụ trì chùa Ấn Chứng. Còn một người là nhà hảo tâm xa lạ. Nhờ thế mà Thầy đã vượt qua được bước đầu đầy khó khăn để đến với ước mơ.

Những năm về sau, Thầy đi làm thêm cộng với sự hỗ trợ của một người anh ruột (vừa tốt nghiệp). Thầy cũng đã ra trường và chuẩn bị một cuộc đời mới.

Ra trường lăn lộn nhiều năm, Thầy nhận ra kiến thức trong nhà trường là cần thiết nhưng hoàn toàn chưa đủ. Nhưng cái Thầy trăn trở nhất là phải làm sao để giúp lại thế hệ tương lại. Ngày xưa, lúc cơ hàn, Thầy đã nhận và giờ trăn trở muốn cho đi, cho trở lại cuộc đời.

Và Thầy sẽ hỗ trợ mỗi năm tối thiểu 30.000.000đ học phí cho các em sinh viên. Cho đi không phải để nhận lại mà cho đi để các em mai này cho lại sinh viên thế hệ tương lai.

Thầy Tuấn Ngọc

Trân trọng.

XIN ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

*