Hồ sơ của em TRẦN THỊ YẾN XUÂN

SÁCH ĐÃ ĐỌC

- Think And Grow Rich

- Quốc Gia Khởi Nghiệp

- Cà Phê Cùng Tony

- Dạy Con Làm Giàu Tập 01

- Dạy Con Làm Giàu Tập 01

- Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

- Trên Đường Băng

- Vén Bức Màn Bí Mật Của Phong Thủy

- Bên Cạnh Điều Bí Ẩn

- Bí Mật Của May Mắn

- Đắc Nhân Tâm

- Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế

- Tin Vào Chính Mình

- Điều Kỳ Diệu Từ Cách Nhìn Cuộc Sống

- Hạt Giống Tâm Hồn Từ Những Điều Bình Dị

- Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Học Sinh Sinh Viên

- Bí Mật Của Hạnh Phúc

- Tôi Là Bê Tô

- Cho Tôi Một Vé Đi Tuổi Thơ

- Mật Mã Davince

- Bộ Truyện Di Sản Thừa Kế (Eragon)

- Bộ Truyện Harry Porter

- Bộ Truyện Twilight

- Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay

- Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

- Bí Mật Của Nước

THÔNG TIN SƠ LƯỢC

1. Ước mơ của em:

Trong tương lai gần, em mong muốn trở thành một giáo viên giỏi về chuyên môn, và có thể truyền cảm hứng học tập cho học sinh, giúp các em có tư duy tích cực, đúng đắn, và có khả năng tự học.

Xa hơn, em muốn làm chủ một trung tâm bồi dưỡng văn hóa (cả dạy thêm và dạy kèm, có một thư viện để học sinh đến đọc (trả phí, vì thường thì cái gì miễn phí người ta ít coi trọng) và nếu học sinh nào đạt mục tiêu đọc đủ những cuốn sách được đưa ra mỗi tháng sẽ được thưởng gấp nhiều lần số tiền các em bỏ ra để đọc) và một công ty có thể giúp em có thu nhập trên 100 triệu mỗi tháng.

2. Khó khăn hiện tại:

Hiện tại, trong gia đình em, mẹ em là lao động chính. Ba em vì nghiện rượu nên ngày càng yếu, rất hay say xỉn và gây gỗ với mẹ em, thậm chí có lúc vô cớ chửi bới học sinh, phụ huynh học sinh của mẹ.

Em sẽ cố gắng động viên ba vì sức khỏe và vì mấy mẹ con mà hạn chế tối đa uống rượu. Đồng thời động viên mẹ và em của em để mẹ và em cố gắng làm việc, học tập. Bên cạnh đó, việc đi dạy trợ giảng thêm ở trung tâm sẽ giúp em học hỏi và kiếm thêm thu nhập, tích lũy kinh nghiêm ; em sẽ đọc những sách dạy tư duy tích cực, cách thức kinh doanh, tham gia các buổi hội thảo, học tập các kỹ năng mềm, học tiếng Anh… để chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cho những điều mình mong muốn thực hiện và thực hiện nó ngay khi có cơ hội.

3. Trong tương lai em quyết tâm đồng hành cùng Từ Thiện Vì Xã Hội giúp đỡ những em sinh viên có hoàn cảnh như em hiện tại

Trong tương lai, em rất sẵn lòng đồng hành cùng Từ Thiện Vì Xã Hội. Bởi vì em nhận thấy đây là một chương trình rất thiết thực và có ý nghĩa, không chỉ giúp đỡ cho một đoạn đường ngắn trên cuộc đời mỗi bạn sinh viên khó khăn, chương trình còn mở ra một cánh cửa giúp em và các bạn có thể tiếp cận một tương lai tốt đẹp, sống có ý nghĩa, có ích cho xã hội. Em tin rằng chương trình đã và sẽ góp một phần không nhỏ giúp đất nước ta ngày một phát triển hơn.

XIN ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

*