Hồ sơ của em NGUYỄN NGỌC PHƯƠNG DUNG

SÁCH ĐÃ ĐỌC VÀ BÁO CÁO

- Cà Phê Cùng Tony

- Dạy Con Làm Giàu Tập 01

- Công Ty (Phan Hồn Nhiên)

- Sài Gòn Mai Gọi Nhau Bằng Cưng (Hạ Dung)

- Có Một Phố Vừa Đi Qua Phố (Đinh Vũ Hoàng Nguyên)

- Bay Qua Tổ Chim Cúc Cu (Ken Kesey)

- Lấp Lánh (Ekuni Kaori)

THÔNG TIN SƠ LƯỢC

1. Ước mơ của em:

Ước mơ lớn nhất của em là có được một căn nhà của riêng mình để sống cùng mẹ. Em mơ ước một ngày có thể dùng tiền giúp đỡ các cụ già, các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn nhìn thấy trên đường, để làm từ thiện mà không cần cân nhắc về số tiền bỏ ra. Về công việc, em mong muốn được làm công tác marketing cho một công ty liên quan đến xuất bản hoặc chăm sóc da, nhưng nếu không, em chỉ cần một công việc có thu nhập ổn định là đủ.

2. Khó khăn hiện tại:

Khó khăn lớn nhất của em ở thời điểm hiện tại là gánh nặng về tài chính. Em biết mẹ vẫn đang cố gắng hết sức để em không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền và tập trung cho việc học, nhưng là sinh viên kinh tế, em không thể không hiểu cái giá của đồng tiền và chỉ càng lo lắng hơn khi thấy mẹ mình mệt mỏi. Cách thức duy nhất em từng biết để vượt qua chuyện này là làm việc để hỗ trợ mẹ nhiều nhất có thể. Em thật lòng hy vọng học bổng này có thể là lối thoát cho em, để em có thể chú tâm học tập và làm những gì mình yêu thích mà đỡ phải lo về gánh nặng học phí và bắt đầu dành dụm một khoảng nhỏ đề phòng các bất trắc không lường có thể xảy ra.

3. Trong tương lai em quyết tâm đồng hành cùng Từ Thiện Vì Xã Hội giúp đỡ những em sinh viên có hoàn cảnh như em hiện tại

Em vẫn luôn yêu thích các công tác vì cộng đồng, chỉ là không thật sự có nhiều thời gian để tham gia. Nếu có cơ hội cùng Từ thiện vì xã hội để giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh như em hiện tại, em sẽ rất sẵng lòng cộng tác, đơn giản bởi vì em đã và đang ở đây, em hiểu rõ cảm giác mệt mỏi nhưng không thể cho phép mình dừng lại này. Có thể góp một phần nhỏ san sẻ gánh nặng đó trên vai các bạn, đối với em sẽ là một niềm vui. cho em, để em có thể chú tâm học tập và làm những gì mình yêu thích mà đỡ phải lo về gánh nặng học phí và bắt đầu dành dụm một khoảng nhỏ đề phòng các bất trắc không lường có thể xảy ra.

XIN ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

*