Hồ sơ của em NGUYỄN ANH ĐỨC

SÁCH ĐÃ ĐỌC VÀ BÁO CÁO

Dạy Con Làm Giàu Tập (10 Tập)

Cà Phê Cùng Tony

- Khuyến Học

- Bí Mật Của May Mắn

- Người Giàu Nhất Thành Babylon

- Con Người Và Vũ Trụ

- Ván Màn Mê Tín

- Chiến Lược Của Mẹ Thay Đổi Cuộc Đời Con

- Ván Bức Màn Bí Mật Của Phong Thủy

- Giáo Dục Theo Phương Pháp Montessori

- Bí Mật Của Những Đại Gia Sinh Viên

- Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

- Lương Văn Can Xây Dựng Đạo Kinh Doanh Cho Người Việt

- Thiên Tài Và Sự Giáo Dục Từ Sớm

- Tìm Lại Chính Mình

- Ai Che Lưng Cho Bạn

- Dám Thất Bại

- Quốc Gia Khởi Nghiệp

- Càng Bận Càng Nghèo – Càng Nhàn Càng Giàu

- Chiến Tranh Tiền Tệ

- Thôi Miên Nhìn Từ Gốc Độ Tâm Lý Học

- Đắc Nhân Tâm

- Sát Thủ Kinh Tế

- Thành Công Không Còn Là Bí Mật

- Ai Đã Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi

- Ngày Xưa Có Một Con Bò

- 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc

- Ping Vượt Khỏi Ao Tù

- Osho – Sống Can Đảm Bản Lĩnh Tự Tin Vượt Qua Chính Mình

- Mặt Trái Lắp Đầy Góc Khuyết

- Tư Duy Thông Minh

- Nghệ Thuật Giao Tiếp

- Thông Minh Cảm Xúc

- Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu

- Giám Đốc 1 Phút

- Người Giỏi Không Làm Tất Cả

- Nhà Quản Lý Cà Rốt

- 6 Chiếc Nón Tư Duy

- Nguyên Lý 80/20 Làm Ít Được Nhiều

- 101 Bí Quyết Đàm Phán

- Tâm Lý Học Thuyết Phục

- 90s Thu Hút Bất Kỳ Ai

- NLP Phần 01

- Cuộc Đời Đức Phật 03 Cuốn

- Small Art

- Biết Người

- Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác

- Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm

- Ngôn Ngữ Cơ Thể

- Đọc Vị Bất Kỳ Ai

- Tam Quốc Diễn Nghĩa (8 Cuốn)

- Warriors Cát (6 Cuốn)

- Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

- Tâm Kế Người Do Thái

- Người Giỏi Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào?

- Giao Tiếp Bất Kỳ Ai

- 7 Trò Chơi Tâm Linh

- 32 Nguyên Tắc Căn Bản Của Cuộc Sống

- Khó Khăn Cuộc Đời – Trách Nhiệm Con Người

- Chuyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Thế Giới

- Phi Lý Trí

- Trí Tuệ Siêu Phàm

- Thần Thoại Hy Lạp (20 Cuốn)

- Tuổi Thơ Dữ Dội

- Hạt Giống Tâm Hồn

- Offoxd Yêu Thương

- Những Câu Chuyện Tình Yêu

- Đây Là Cuộc Đời Bạn Chứ Không Phải Cuộc Sống Thử

- Gởi Người Yêu Dấu

- I Love You So

- Bạn Chỉ Có 3s Để Thay Đổi

- Big Talk

- Với Lý Luận Giỏi

- IBM – Xác Lập Công Thức Tư Duy

- Bí Quyết Sáng Tạo Trong Kinh Doanh

- Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi

- 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo

- Mật Mã Tài Năng

- Thuật Phát Hiện Lừa Dối

- Gung Ho – Bí Quyết Phát Huy Nhiệt Huyết Nhân Viên

- Trí Tuệ Kinh Doanh Và Lý Thuyết Trò Chơi

- Lịch Sử Các Triều Đại Việt Nam

- Sức Mạnh Tiềm Thức

- Sức Mạnh Của Sự Khác Biệt – Steve Jobs

- Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc

- Điểm Bùng Phát

- Phép Tắc Loài Sói – La Vũ

THÔNG TIN SƠ LƯỢC

1. Ước mơ của em:

+ Hiện tại em luôn khao khát chia sẻ, giúp đỡ tất cả những bạn bè, những thế hệ trẻ xung quanh em có cái nhìn tích cực vào cuộc sống, định hình được những lí tưởng riêng và tìm ra được những giá trị cốt lõi của bản thân, luôn hướng tới phát triển bản thân, trau dồi kĩ năng sống qua nhiều kênh thông tin, nhất là từ việc đọc sách! Nên em cũng đang lên ý tưởng tạo nên 1 cộng đồng sách là nơi mà tất cả cùng nhau chia sẻ những cuốn sách mình đọc được đồng thời sẽ cùng nhau tìm cách vận dụng chúng vào cuộc sống nhiều nhất có thể!

+ Trong 5 năm gần nhất, em sẽ cùng một nhóm bạn cố gắng tạo dựng, gây quỹ cho 1 chương trình học bổng dành tặng cho tất cả những ai có tài năng, niềm đam mê, khao khát cần được hỗ trợ tài chính để th

ực hiện, để biến mọi suy nghĩ thành hiện thực và để cống hiến cho gia đình, xã hội rồi đến đất nước! Học bổng không phân biệt giàu nghèo, chỉ cần bạn khao khát, bạn có đam mê và mong muốn góp phần giúp đỡ cho những người xung quanh thì học bổng sẽ ra tay giúp đỡ! Bên cạnh đó học bổng cũng sẽ tặng các bạn trẻ những khoá huấn luyện kỹ năng sống, kỹ năng mềm để làm hành trang cho chính cuộc đời mình sau này!

+ 5 năm sau em mong muốn có thể phát triển rộng ra khắp cả nước chuon trình học bổng của mình. Đồng thời tìm và xây dựng được 1 công ty mà tại đó mọi người tuy có nhiều mục tiêu khác nhau nhưng sẽ cùng chung một đích đến mà tại đó, ước nguyện, đam mê,…của mọi người sẽ thành hiện thực! Đương nhiên, em phải được tự do tài chính trước tuổi 30 và kiếm được 1 triệu đô đầu tiên vào năm 26 tuổi!

+ Năm 35 tuổi em muốn mình sẽ xây được một ngôi trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mà ở đó kỹ năng sống được, những giá trị cốt lõi từ tư duy đến hành động sẽ được áp dụng giảng dạy song hành với kiến thức học đường! Từ Giáo viên đến Học sinh, ai cũng đều được phát triển toàn diện!

2. Khó khăn hiện tại:

+ Khó khăn hiện tại lớn nhất của em chính là gánh nặng tài chính của gia đình, cứ mỗi lần định trải nghiệm điều gì, hoặc muốn làm những gì mình muốn thì cứ nghĩ đến gánh nặng này thì em lại phải tạm dừng tất cả để giải quyết cho xong phần nào gánh nặng đó nhưng mà giải quyết hoài vẫn chưa xong!

=> Em đang nổ lực săn mọi học bổng mà em có thể lấy để giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho mẹ đồng thời cũng giúp em nhẹ nhàng, thoải mái dành chút thời gian để làm những gì trong dự định của mình! Bên cạnh đó, em quyết định bỏ ý nghĩ làm công ăn lương mà thay vào đó là chuyển qua vai trò Nhân viên tư vấn tài chính, thu nhập hưởng theo năng lực, tuy giai đoạn này em còn nhát người và chưa có kinh nghiệm nhưng trong thời gian ngắn sắp tới em sẽ nổ lực học hỏi, hoàn thiện, và trở thành tư vấn viên giỏi nhất! Và khi đó em đã có thể quay sang hỗ trợ tài chính cho mẹ mình thật sự cũng như bước đầu thực hiện được những dự định bản thân!

3. Trong tương lai em quyết tâm đồng hành cùng Từ Thiện Vì Xã Hội giúp đỡ những em sinh viên có hoàn cảnh như em hiện tại

+ Chắc chắn em sẽ theo cùng Từ Thiện Vì Xã Hội để giúp đỡ nhiều hơn nữa những mảnh đời như em hiện tại và thậm chí nếu có cơ duyên em cũng mong rằng Từ Thiện Vì Xã Hội sẽ là cội nguồn cho học bổng do em sáng lập sau này!

+ Em chắc chắn như vậy, chỉ đơn giản vì hội sẽ giúp đỡ em vượt qua những khó khăn của mình để em có cơ hội vươn đến tương lai, ước vọng mà em hằng mong muốn! Bên cạnh đó, Hội cũng có những tiêu chí, những hoạt động mà em đang dự định hướng tới ở hiện tại đó là xây dựng 1 cộng đồng đọc sách, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau, cũng như là góp phần đào tạo, rèn luyện cho những thế hệ trẻ như tụi em! Mặt khác, giá trị cốt lõi mà em hướng đến đó chính là tính nhân văn và hoạt động vì cộng đồng, nên nếu có một tổ chức như vậy thì không lý gì mà em lại không theo được, khác nào từ bỏ đi chính giá trị cốt lõi mà bản thân theo đuổi!

4. Ý kiến chia sẻ thêm của em:

+ Em chỉ mong là hội sẽ có nhiều chính sách và phương cách để mở rộng quy mô cho cộng đồng sách của chúng ta sẽ đến với tất cả mọi thành phần, mọi tầng lớp trong xã hội, không chỉ gói gọn ở tầng lớp sinh viên cần học bổng!

+ Em từng được tặng nhiều khoá học phát triển bản thân, nâng cao tư duy,…và các khoá học thường xuyên kéo dài liên tục 3 ngày, nên nếu có cơ hội em cũng mong hội có thể tạo điều kiện để em xây dựng, chia sẻ, chỉ lại cho các bạn những gì em học được trong một khoảng thời gian trải nghiệm tương tự như lúc em được học! Nếu được vậy thì em rất cảm ơn!

Đó là tất cả những gì em muốn chia sẻ! Kính mong hội suy xét và hỗ trợ giúp đỡ cho em! Em chân thành cảm ơn vì hội đã tạo điều kiện cho em tiếp xúc với hội!

XIN ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

*