Cuộc thi CHIA SẺ CẢM NHẬN tháng 01/2017

I. GIỚI THIỆU

- Hiện nay, trung bình một người Việt Nam một năm tự đọc trung bình 0,7 cuốn sách, trong đó chủ yếu là Tiểu Thuyết Ngôn Tình Trung Quốc. Trong khi đó, trung bình một người Thái Lan một năm tự đọc 5 quyển sách, Malaysia 15 cuốn, Pháp 20 cuốn, Nhật 30 cuốn và Người Do Thái 64 cuốn / năm.

- Nhằm khuyến khích toàn dân đọc sách, TỪ THIỆN VÌ XÃ HỘI tổ chức Cuộc Thi CHIA SẺ CẢM NHẬN VỀ SÁCH. Theo đó, Thí Sinh sẽ tự đọc ít nhất một quyển sách nào đó nằm trong Danh Mục Sách Tuyển Chọn và Chia Sẻ Cảm Nhận về những điều tâm đắc mà bản thân thu hoạch được.

- Thí Sinh tự dùng điện thoại (hoặc máy quay phim) để diễn thuyết, chia sẻ, tâm sự… những điều mình tâm đắc và gởi phim về cho Ban Tổ Chức. BTC sẽ biên tập lại và đăng tải trên Fanpage Đọc Sách Từ Thiện. Thí Sinh có quyền Like + Share + Comment và kêu gọi bạn bè Like + Share + Comment. Kết quả cuộc thi xếp từ cao xuống thấp: Điểm số = Like + Share + Comment.

- Cuộc thi này sẽ tổ chức lần 01 bắt đầu từ ngày 01/01/2017 và kết thúc vào ngày 31/03/2017 (mỗi người có thể nộp không giới hạn bài dự thi). Chấm điểm từ ngày 01/05/2017 đến 03/05/2017. Trao giải chậm nhất 1 tuần sau khi công bố kết quả. Tổng giá trị giải thưởng mỗi lần là 50 triệu đồng.

Ý nghĩaLan tỏa TINH THẦN ĐỌC SÁCH trong toàn dân, đặc biệt là giới trẻ, giới trí thức, học sinh, sinh viên, giáo viên, doanh nhân…

II. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- Một giải nhất trị giá 10.000.000đ

- Hai giải nhì trị giá 5.000.000đ / giải

- Ba giải ba trị giá 3.000.000đ / giải

- 20 giải tư trị giá 500.000đ / giải

- 30 giải năm trị giá 200.000đ / giải

- 50 giải khuyến khích trị giá 100.000đ / giải

Tổng cộng: 50.000.000đ

III. HÌNH THỨC

- Sau khi đọc xong một hoặc vài quyển sách, Thí Sinh sẽ tâm đắc một hoặc một số vấn đề nào đó từ sách, Thí Sinh tự quay phim bằng điện thoại hoặc máy quay để diễn thuyết, chia sẻ, cảm nhận, tâm sự… Phim thô gởi cho Ban Tổ Chức thông qua MediaFire hoặc Google Drive… Báo cáo với Ban Tổ Chức qua Email ThayTuanNgoc@gmail.com.

- Ban Tổ Chức sau khi nhận phim thô sẽ biên tập lại và đăng lên FanPage. Vì kết quả cuộc thi dựa trên tổng số Like + Share + Comment, Thí Sinh có quyền vào Like + Share + Comment và mời bạn bè vào Like + Share + Comment.

- Vì mục tiêu của cuộc thi này là lan tỏa TINH THẦN ĐỌC SÁCH, nên kết quả cuộc thi chỉ thuần dựa trên nổ lực lan tỏa Like + Share + Comment.

LƯU Ý: Chấm điểm dựa trên TẤT CẢ các Video các bạn đã nộp chứ không phải dựa trên Video có điểm cao nhất.

- Nếu Thí Sinh A giới thiệu cho B biết về dự án khuyến khích toàn dân đọc sách và động viên B cũng tham gia dự thi. Thí Sinh A hãy gởi thông tin của B (họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, SĐT) vào Email ThayTuanNgoc@gmail.com. Thí Sinh B khi tham gia dự thi cũng nói rõ là do Thí Sinh A giới thiệu về cuộc thi thì cả 2 được cộng mỗi người 100 điểm (tương đương 100 like).

Trân trọng cảm ơn độc giả.

Ban Tổ Chức trân trọng thông báo.

XIN ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

*