ANH NGUYỄN CHÍ THANH _ GIÁM ĐỐC CÔNG TY MỰC IN VMAX _ NHÀ TÀI TRỢ

Nhắc đến công ty chuyên về mực in, những người trong ngành ít ai không nhớ đến thương hiệu Vmax. Với bề dày kinh nghiệm và chữ tín

- Mực In VMAX _ Giải pháp in ấn tiết kiệm giúp cắt giảm từ 30% đến 60% chi phí in ấn cho công ty bạn.

- Mực In VMAX với 14 năm kinh nghiệm, được sản xuất theo công nghệ Mỹ với nguyên liệu từ Nhật Bản, được sự chứng nhận chất lượng và uy tín từ các tổ chức như ACNielsen, Hiệp hội mực in quốc tế I – ITC, GS United Kingdom Ltd, Tổ chức Chứng nhận NQA (National Quality Assurance) – Vương quốc Anh giám sát chất lượng, danh hiệu bạch kim danh dự Thương hiệu đáng tin cậy từ Mạng doanh nghiệp Việt Nam, Hội Từ Thiện Vì Xã Hội.
Anh Nguyễn Chí Thanh _ Giám Đốc Công Ty VMax

- Hệ thống chi nhánh Vmax có mặt tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ. Ngoài ra, Vmax có 8 đại lý tại miền Bắc, 6 đại lý tại miền Trung và 4 đại lý tại miền Nam (tháng 10/2012)

- VMAX cam kết bảo hành chu đáo đến giọt mực cuối cùng, bảo trì; sửa chữa máy in, photocopy hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng để chắc chắn rằng công việc tại công ty của bạn luôn chạy không ngừng. Ngay khi bạn cần bảo trì máy in, máy photocopy hoàn toàn miễn phí, hãy gọi ngay cho VMAX - 1.800.585.859

Anh Nguyễn Chí Thanh _ Giám Đốc Công Ty VMax _ Nhà Tài Trợ

Anh Nguyễn Chí Thanh _ Giám Đốc Công Ty VMax _ Nhà Tài Trợ

Anh Nguyễn Chí Thanh _ Chủ tịch sáng lập VMAX chia sẻ:

- Mục tiêu của kinh doanh là lợi nhuận. Nhưng muốn lợi nhuận bền vững thì hãy làm từ thiện ít nhất là 10% lợi nhuận kiếm được. Doanh nghiệp nào làm được như vậy thì phúc đức gia tăng, khiến cho lợi nhuận bền vững. Lợi nhuận càng bền vững thì càng làm từ thiện và phúc đức lại càng gia tăng.

- Anh Nguyễn Chí Thanh yểm trợ Từ Thiện Vì Xã Hội 5.000.000đ để tài trợ cho cuộc thi Viết Cảm Nhận CÀ PHÊ CÙNG TONY.

- Từ Thiện Vì Xã Hội chân thành cảm ơn Anh Nguyễn Chí Thanh và công ty VMAX.

BÌNH LUẬN

  1. Cảm ơn anh Nguyễn Chí Thanh

XIN ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

*